Giuong ngu go hien dai, Gia re, Chat luong tot

Discussion in 'Subrion Open Source CMS Core' started by noithatdangkhoa10, Feb 17, 2020.

 1. noithatdangkhoa10

  noithatdangkhoa10 New Member

  Giường ngủlà một trong những món nội thất không thể thiếu trong mọi căn nhà. Bởi đây là nơi thư giãn, nghỉ ngơi của mỗi gia đình sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng và mệt mỏi. Với nhu cầu ngày càng cao của con người, xu hướng thiết kế giường ngày nay là tập trung vào sự đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được sự tiện lợi, thông minh trong quá trình sử dụng.

  Giường ngủ là gì?

  Giường là đồ vật có cấu tạo chính từ gỗ hoặc kim loại, gồm có 4 chân chống đỡ, xung quanh là khung giường. Phía trên là các nan giường bằng gỗ đặt trực tiếp lên các thang giường. Khi sử dụng, có thể trải thêm nệm mút, nệm lò xo, ga, chiếu,.. Tùy thuộc vào văn hóa ở mỗi vùng miền cũng như sở thích của mỗi người, mỗi gia đình mà kết cấu của giường có thể sẽ thay đổi.

  Giường ngủ là món nội thất có mặt trong mọi gia đình

  Giống như tên gọi, giường là nơi để nằm ngủ, nghỉ ngơi, có phần gối kê,gối ôm,… Một số người còn dùng thêm màn khung, màn chống muỗi hoặc ngăn côn trùng. Giường thường đặt trong phòng ngủ, không gian riêng tư, kín đáo, đây cũng chính là nét đặc trưng và là văn hóa của các vùng nông thôn Việt Nam.

  Link Bài Viết: https://noithatdangkhoa.com/giuong-ngu/

  #nộithấtđăngkhoa, #nộithấtvănphòng, #giườngngủ, #tủquầnáo

Share This Page