Hệ thống hút lọc bụi

Discussion in 'Auto Classifieds Script' started by systemfan123, Jul 21, 2021.

 1. systemfan123

  systemfan123 New Member

  Hệ thống lọc bụi hệ thống là tổ hợp các thiết bị máy móc bao gồm máy hút bụi, đường ống, ống hút, buồng chứa… được sử dụng để gom, hút bụi, khí thải và bụi bẩn sinh ra trong quá trình sản xuất của các nhà, xí nghiệp hoặc từ trong môi trường được gom về thùng để lọc và xử lý, làm sạch, trả lại cho môi trường sống một nguồn không sạch, tốt cho sức khỏe.
  Nguyên lý hoạt động của hệ thống lọc bụi công nghiệp
  Nguyên lý hoạt động của hệ thống máy hút bụi cũng khá đơn giản, bằng việc sử dụng hệ thống quạt ly tâm công suất lớn để tạo ra một lực hút và linh tâm nhằm duy chuyển dòng không, từ đó hút và tách bụi ra khỏi dòng không chuyển động, di chuyển không khí có rác thải và bụi quay quanh hệ thống ống theo phương pháp trực tiếp với ống, sau đó đưa ra bụi bẩn và rác thải không khí đến phễu, chụp hút, thì dòng khí sẽ đảo ngược và chuyển động xoay trong ống từ đó thoát ra bên ngoài vào thùng chứa. Từ hộp chứa bụi và khí thải được sach xử lý và thoát khí sạch ra môi trường.

  [​IMG]

  Quạt hút bụi của quatcongnghiepsaigon.vn được các chuyên gia hàng đầu đánh giá là xử lý sạch không khí đến 99,9%.

  [​IMG]

  Vai trò của hệ thống hút bụi lọc
  [​IMG] Vai trò đầu tiên của hệ thống hút bụi nhà không thể không nhắc đến chính là công việc bảo mật, giữ môi trường làm sạch sẽ cho nhân viên làm việc. Hệ thống hút bụi được thiết kế hiện đại giúp tăng khả năng làm sạch không khí, hút bụi phát sinh trong quá trình sản xuất, tạo ra một môi trường không khí trong sạch, thoáng mát.

  [​IMG] Với các công ty có tần suất bụi bẩn bên ngoài môi trường nhiều như các công ty gỗ chế tạo, luyện kim sắt, thép, sản xuất vật liệu xây dựng,… thì việc lắp hệ thống hút bụi nhà cho nhà sản xuất là điều kiện cần thiết.

  Chi phí lắp đặt bộ lọc máy hút bụi
  Về chi phí lắp đặt hệ thống hút bụi , theo kinh nghiệm của quatcongnghiepsaigon.vn thì nên thực hiện các bước sau:

  [​IMG] Khảo sát công việc : để đánh giá đúng công suất, tầng xuất hoạt động của nhà máy cũng như lao động mật độ

  [​IMG] Tư vấn thiết kế: tuyệt vời các loại bụi khác nhau, bụi bẩn, khí thải của các nhà máy khác nhau… quatcongnghiepsaigon.vn sẽ tư vấn có quý khách hàng lắp đặt hệ thống đúng và đủ để hoạt động đạt hiệu quả cao, tránh mất chi phí lắp đặt nhưng cải thiện vẫn không đúng như yêu cầu, tạo ảnh hưởn có sản xuất và sức khỏe.

  [​IMG] Báo giá thi công lắp ráp: cần chọn những đơn vị có đủ kinh nghiệm, đủ năng lực sản xuất, Người Việt nên sử dụng hàng Việt để tổ chức các giải pháp về hàng hóa, bảo trì. ..
  Tham khảo:
  https://quatcongnghiepsaigon.vn/he-thong-hut-loc-bui
  https://quatcongnghiepsaigon.vn/quat-hut-khoi
  https://quatcongnghiepsaigon.vn/thong-gio-lam-mat-sg
  https://quatcongnghiepsaigon.vn/he-thong-hut-loc-bui-sg
  https://quatcongnghiepsaigon.vn/quat-ly-tam-sg
  https://quatcongnghiepsaigon.vn/quat-huong-truc-sg

Share This Page