Nâng ngực có cho con bú được không?

Discussion in 'Auto Classifieds Script' started by bacsihuygiang, Jul 21, 2021.

 1. bacsihuygiang

  bacsihuygiang New Member

  Sau nâng ngực có cho con bú được không, có ảnh hưởng đến tuyến sữa không là mối quan tâm của nhiều chị em có chưa sinh con có ý định nâng ngực. Cùng tìm hiểu chi tiết.

  [​IMG]

  Sau nâng ngực có cho con bú được không?
  Hiện nay nâng ngực là công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất, an toàn và cho kết quả dy trì lâu dài so với phương pháp còn lại. Nâng ngực có cho con bú được không? Tại Dr Huy Giang thực hiện kỹ thuật nâng ngực nội soi với đường mổ ở nách nhằm bảo toàn được thiên chức làm mẹ của người phụ nữ.

  Với đường mổ ở nách, Bác sĩ tạo khoang dưới cơ và tiến hành đưa túi độn vào mà không đè nén hay xâm lấn đến tuyến sữa. Do đó, chị em phụ nữ có thể sinh con và cho con bú như bình thường dù đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ.

  Nếu chị em không còn nhu cầu sinh thêm con hoặc cho con bú sau khi nâng ngực, Bác sĩ có thể tư vấn đường mổ ở quầng vú hay nếp lằn vú. Kỹ thuật này giúp tạo khoang nhanh chóng nhưng sẽ làm ảnh hưởng đến tuyến sữa.

  Do đó, với đường mổ qua nách, chị em phụ nữ có thể yên tâm và không cần lo lắng về vấn đề nâng ngực có cho con bú được không.

  Phương pháp nâng ngực an toàn nhất
  Nâng ngực nội soi là cách tạo hình bầu ngực căng tròn, cân đối với tỉ lệ cơ thể, cùng với eo và mông tạo thành một đường chữ S hoàn hảo. Khi đến thăm khám tại Dr Huy Giang, các bác sĩ sẽ tư vấn chính xác bạn nên thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi theo đường nào để không ảnh hưởng đến việc cho con bú.

  - Phương pháp này sẽ giúp bạn có được bộ ngực săn chắc, cân đối trong thời gian nhanh nhất mà không hề làm tổn thương tuyến sữa.
  - Nâng ngực nội soi giúp hạn chế tối đa việc đau, sưng khi phẫu thuật nâng ngực, ưu việt hơn rất nhiều so với các phương pháp thông thường.

  - Nâng ngực nội soi sử dụng thiết bị nội soi trong quy trình nâng ngực, giúp phóng đại cấu trúc mô ngực lên màn hình từ đó bác sĩ có thể thực hiện bóc tách khoang ngực một cách chính xác, tỉ mỉ, tránh gây tổn thương, hạn chế xâm lấn đến các vùng, mô ngực lân cận.

  [​IMG]

  Nâng ngực ở đâu không ảnh hưởng đến tuyến sữa?

  Tại thẩm mỹ Dr Huy Giang, sau khi nâng ngực hầu hết chị em phụ nữ hoàn toàn không ảnh hưởng đến quá trình mang thai và cho con bú bởi:

  + Đường mổ nội soi ở nách hạn chế xâm lấn tối đa đến ống tuyến sữa

  + Túi độn chính hãng, an toàn, tương thích cao, ngăn chặn biến chứng bao xơ

  + Chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật nâng ngực thực hiện, đã phẫu thuật thành công hàng nghìn ca nâng ngực.
  Chị em hoàn toàn tránh được các rủi ro, không còn phải lo lắng việc nâng ngực ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ vĩ đại của mình.
  >>>Tham khảo thêm:
  Nâng ngực đường quầng vú có cho con bú được không?

Share This Page