Nhận Booking tháp p2 dự án Picity High Park

Discussion in 'Real Estate Classifieds Script' started by pntland, Jun 10, 2021.

 1. pntland

  pntland New Member

  MUA NHÀ, MUA CẢ KHÔNG GIAN SỐ

  Ngày càng nhiều gia đình trẻ quan trọng đến chất lượng xây dựng, môi trường sống gần thiên nhiên, có nhiều không gian vận chuyển… khi chọn mua căn hộ để an cư.

  Nhà là nơi chúng ta tái tạo năng lượng, giãn thư và thụ hưởng, là tùy ý khi nào buồn, vui, hạnh phúc thì chúng ta đều muốn trở về chứ không đơn thuần chỉ là “nơi nào có mưa nắng”.

  Thế nhưng, để tìm kiếm một cuộc sống không gian như ý nhưng lại không quá xa trung tâm, giá hợp lý thì rất ít sản phẩm bất động sản đáp ứng được cả 3 tiêu chí này.

  Chính vì vậy, dự án khu căn hộ resort Picity High Park hiện đang mở bán căn hộ Park 2 thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng có nhu cầu ở thực.

  100% Căn cứ thiết kế khoa học, đón gió tự nhiên từ sông Vàm Thuật, vừa lưu thông không khí vừa tốt cho sức khỏe các thành viên trong gia đình.

  Tòa nhà sử dụng công nghệ bảo mật Face ID (quét mặt người dùng để nhận dạng) tại lễ tân và trong thang máy, bảo đảm an ninh căn hộ và sức khỏe cho gia chủ.

  77% diện tích tổng thể dành cho cây xanh công viên , 25+ khu tiện ích và đường giao thông nội bộ. Cuộc sống thay vì chỉ bó hẹp trong bức tường được thay thế bằng không gian mở rộng, có công viên cây xanh, sân chơi, quảng trường, sân thể thao, khu BBQ… ngay dưới chân tòa nhà. Tại đây, người cao tuổi có thể xuống công viên để tập, trò chuyện cho khuây dục; con cháu có khu vui chơi, vận chuyển gần thiên nhiên; người trẻ thoải mái chơi các môn thể thao yêu thích…

  135 căn Shophouse có sẵn đáp ứng mọi nhu cầu của dân cư: siêu thị mini, spa, nhà hàng, sàng cà phê ...

  Tòa tháp Park 2 dự án Picity High Park - nơi kiến tạo một cộng đồng dân cư văn minh, lịch sự.

  Picity High Park - 0906860085

  Trang web: https://pntland.com/picity-high-park

Share This Page