Traffic là gì? Tại sao website lại cần có traffic?

Discussion in 'Coupons & Deals Script' started by daotaoseotraffic, Oct 7, 2021.

 1. daotaoseotraffic

  daotaoseotraffic New Member

  Bạn là người mới vào ngành Seo, muốn tìm hiểu về các khái niệm, cơ bản thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về những điều bạn đang mơ hồ.

  Bạn đã biết traffic là gì chưa?

  Có bao nhiêu loại traffic?

  Công dụng của nó là gì?

  Đào tạo seo traffic sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những vấn đề đặt ra. Cùng xem và tìm hiểu nhé!

  Giờ quay lại chủ đề trọng tâm của bài viết: Làm cách nào để thu hút và hướng đúng lưu lượng truy cập (traffic) tới website của bạn? Câu trả lời sẽ được bật mí qua những chiến lược hướng traffic tới website và hàng trăm chiến thuật hiệu quả được thực tiễn chứng minh.

  Traffic là gì?
  Traffic là thuật ngữ trong SEO mô tả số lượt người dùng truy cập và hoạt động trên Website của bạn. Và Traffic hay lưu lượng truy cập cao hơn cũng là tín hiệu giúp bạn có kết quả tốt hơn trong quá trình SEO.

  Công dụng của Traffic.  • Traffic website sẽ tăng khả năng chuyển đổi
  • Tăng ROI cho chiến dịch chạy Ads
  • Xây dựng danh tiếng thương hiệu
  • Tăng cơ hội upsell
  • Tăng thứ hạng trang Web với Website Traffic
  Có bao nhiêu loại Traffic?
  Có 5 loại traffic website cơ bản
  1. Refferal Traffic là lượng truy cập của người dùng vào website của bạn thông qua hình thức giới thiệu từ các website khác mà không phải thông qua các công cụ tìm kiếm.
  2. Social traffic là lưu lượng truy cập thông qua các trang mạng xã hội, bao gồm những người dùng đến với trang web của bạn thông qua liên kết trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter,…
  3. Direct Traffic chỉ lượng người dùng trực tiếp truy cập vào website của bạn bằng cách gõ trực tiếp URL trên thanh địa chỉ hay nhấp vào đánh dấu trang đã lưu trước đó mà không thông qua bất kì kênh nào khác.
  4. Organic Traffic (Organic Search Traffic) là lưu lượng người dùng truy cập website của bạn thông qua bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm.
  5. Paid Traffic (truy cập đến từ PPC hay Paid Search) bao gồm việc khách hàng truy cập đến trang web của bạn từ bất kì loại quảng cáo online có trả phí nào.
  Để hiểu rõ hơn bạn hãy truy cập vào: https://daotaoseotraffic.com/cach-tang-traffic-than-toc/

  Đào tạo seo traffic đã thống kê top 3 công cụ giúp bạn tăng traffic đỉnh nhất ở thời điểm hiện tại, sử dụng nó chẳng khác gì bạn đang chiếm lĩnh top Google. Khi bạn có chiến lược hợp lý và kết hợp với công cụ này thì con đường đưa website của bạn lên top sẽ kh xa.
  Bạn có thể đăng ký khóa đào tạo seo traffic do Supper Seo có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo với nhiều công cụ tăng traffic user chất lượng. Đây là khóa học seo website uy tín nhất Việt Nam. Tại daotaoseotraffic.com, chúng tôi đào tạo xây dựng hệ thống backlink,Onpage SEO, Content SEO,Thiết kế Landingpage, google ads, facebook ads Liên hệ đào tạo seo tại: Liên hệ đào tạo seo tại: https://daotaoseotraffic.com/
  Địa chỉ: Số 13 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt NamHotline: 0933523333Gmail: [email protected]#daotaoseo #daotaoseotraffic #khoahocseowebsite

Share This Page