vách ngăn vệ sinh Compact HPL

Discussion in 'Real Estate Classifieds Script' started by dangphucgypsum, May 3, 2021.

 1. dangphucgypsum

  dangphucgypsum New Member

  Mang lại không gian sang trọng, Vách ngăn vệ sinh Compact Hpl ngày càng được chọn phổ biến hiện nay cho các công ty vệ sinh, nhà hàng, quán bar, trung tâm thương mại, văn phòng công ty, v.v.
  Creation and priority of Vách ngăn sinh Compact Hpl
  Vách ngăn sinh ra trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại và đặc biệt là rất khó nhận ra các loại tốt, loại nào kém chất lượng.

  Nhận biết và công khai đơn vị lựa chọn, không nên qua ổ và cần tìm hiểu kỹ lưỡng ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

  Vách ngăn sinh trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại và đặc biệt là rất khó nhận các loại tốt, loại nào kém chất lượng, vì vậy tấm ngăn bảo vệ sinh compact Hpl có nhiều loại trên thị trường, Loại nhỏ gọn tốt, tấm ngăn nhỏ gọn cũng có loại kém, vì vậy để phân biệt 2 loại và chọn đơn vị thi công tấm ngăn vệ sinh compact hpl cần phải lưu ý về uy tín của công ty thi công và hơn hết nên biết rõ kiểu về cấu hình là những thứ tốt nhất dành cho bạn.
  Tạo và điểm đặc biệt và ứng dụng của tấm ngăn sinh compact
  Vách ngăn sinh compact nôm na là vách ngăn được thi công, sử dụng tấm compact hpl là chính. Tấm này rất cứng và có tên gọi tiếng anh là Solid Phenolic. với chính chất liệu là Phenolic và giấy kraft được ép lại với áp suất và nhiệt độ cao.

  - Chiều cao tổng thế của vách ngăn: 2000 mm (2m).

  Thông thường ngăn chặn bảo vệ sinh phổ biến ở độ cao 2 m, phù hợp với chiều cao của con người việt nam, đủ tiêu chuẩn che khuất tầm nhìn của việt nam mình và tiết kiệm chi phí hợp lý.

  - Độ rộng cánh cửa: Thường là 610 mm.

  Vì sử dụng bản lề chịu lực đóng, ngăn cản quan trọng cũng không quá rộng, và có thể tự động đóng và đồ họa sau khi dan dài sử dụng không bị sệ cửa.

  - Chiều cao chân đế: 100-150 mm, đây là chiều cao phù hợp vừa thông thoáng cũng như cảm giác an toàn cho người sử dụng
  Source: https://tranthachcaogiare.vn/vach-ngan-ve-sinh-compact-hpl.html
  xem thêm: vách thạch cao
  xem thêm: trần thạch cao
  trần thạch cao thả

Share This Page